Khách hàng không cần đến kho làm thủ tục giao nhận hàng

Khách hàng không cần đến kho làm thủ tục giao nhận hàng

Hệ thống quản lý kho hàng điện tử eWMS mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, nhất là trong tình hình dịch Covid-19, bởi có thể làm thủ tục giao nhận hàng hoá mọi lúc, ở bất cứ đâu có phủ sóng internet.
Hệ thống quản lý kho hàng điện tử giúp khách hàng có thể làm thủ tục mọi lúc, mọi nơi
Hệ thống quản lý kho hàng điện tử giúp khách hàng có thể làm thủ tục mọi lúc, mọi nơi
Ngày 13.9, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Kho vận Tân cảng, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn chính thức ra mắt và đưa vào khai thác Hệ thống quản lý kho hàng điện tử eWMS.
Khách hàng không cần đến kho làm thủ tục giao nhận hàng - ảnh 1
Là một trong những nhà khai thác kho hàng CFS, kho ngoại quan hàng đầu tại TP.HCM, với hệ thống kho, bãi trên 10 hecta tọa lạc tại Cảng Tân cảng Cát Lái, mỗi ngày Công ty cổ phần Kho vận Tân cảng đón hàng nghìn lượt khách hàng, doanh nghiệp đến làm các thủ tục giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu tại các kho của công ty. Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, toàn TP.HCM và các tỉnh thành phía nam đang thực hiện giãn cách xã hội, các hoạt động đi lại, giao dịch trực tiếp tại các khu thủ tục bị hạn chế, nhiều khách hàng không thể đến kho làm thủ tục giao nhận hàng hóa.
Để giúp cho hoạt động giao nhận hàng hóa được thông suốt, đảm bảo an toàn chống dịch, thưc hiện thành công mục tiêu vừa chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất, duy trì chuỗi cung ứng, Công ty cổ phần Kho vận Tân cảng phối hợp với Công ty cổ phần Giải pháp công nghệ thông tin Tân cảng thực hiện xây dựng ứng dụng quản lý kho hàng điện tử eWMS.
Ứng dụng này hoàn toàn trực tuyến, thông qua cổng giao dịch điện tử: https://ewms.tancangwarehousing.com.vn. Theo đó, từ kho hàng, đại lý hãng tàu, chủ hàng đến đơn vị vận tải đều có thể tương tác, thực hiện các thủ tục quản lý, theo dõi, làm thủ tục giao nhận hàng hóa, thanh toán phí dịch vụ. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp, mà còn giúp giảm thiểu các giao dịch trực tiếp, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch trong tình hình hiện nay.
“Việc kịp thời đưa ứng dụng eWMS vào hoạt động sẽ giúp cho các doanh nghiệp, khách hàng không phải đến làm các thủ tục đồng thời hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp, góp phần duy trì hoạt động sản xuất thông suốt và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ hàng đầu của Tân cảng Sài Gòn một cách tối ưu nhất trong mùa dịch cao điểm” – trung tá Trần Quang Thảo, Giám đốc Công ty cổ phần Kho vận Tân cảng cho biết.
MAI VỌNG
TNO

Hits: 0