15/07/2024

Phái đoàn Toà Thánh đã đến Việt Nam

Nội Bài – Vào lúc 9g30’ ngày 26-2-2012, Phái đoàn Toà Thánh Vatican do Thứ trưởng Ngoại giao Ettore Balestrero làm Trưởng đoàn đã chính thức đến Việt Nam, để tham dự cuộc họp lần thứ ba của Nhóm Công tác hỗn hợp Việt Nam – Toà Thánh sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 và 28-2-2012 tại Hà Nội.

 Phái đoàn Toà Thánh đã đến Việt Nam

 

Nội Bài – Vào lúc 9g30’ ngày 26-2-2012, Phái đoàn Toà Thánh Vatican do Thứ trưởng Ngoại giao Ettore Balestrero làm Trưởng đoàn đã chính thức đến Việt Nam, để tham dự cuộc họp lần thứ ba của Nhóm Công tác hỗn hợp Việt Nam – Toà Thánh sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 và 28-2-2012 tại Hà Nội.

Đón Phái đoàn Toà Thánh tại phi trường quốc tế Nội Bài có Đức cha Cosma Hoàng Văn Đạt S.J., Tổng Thư ký Hội đồng Giám mục Việt Nam; Đức cha Lôrensô Chu Văn Minh, Giám mục Phụ tá Tổng Giáo phận Hà Nội; cùng một số linh mục trong Giáo tỉnh Miền Bắc.

Ngay sau nghi thức ngoại giao tại phi trường quốc tế Nội Bài và tại nhà khách chính phủ, Phái đoàn Tòa Thánh đã về Toà Tổng Giám mục Hà Nội và được đông đảo các nam nữ tu sĩ và bà con giáo dân chào đón. Sau khi thăm hỏi mọi người, phái đoàn đã có buổi gặp gỡ thân mật với tất cả các Đức cha trong Giáo tỉnh Hà Nội.

Được biết, Phái đoàn Toà Thánh sẽ dâng Thánh lễ Chúa Nhật I Mùa Chay cho toàn thể cộng đoàn Dân Chúa vào lúc 18g00 tại Nhà thờ lớn Hà Nội.

Xin anh chị em hãy cầu nguyện nhiều cho cuộc họp lần thứ ba của Nhóm Công tác hỗn hợp Việt Nam – Toà Thánh để Chúa Thánh Thần soi sáng cho các ngài hầu thâu được nhiều lợi ích thiêng liêng cho Giáo Hội tại Việt Nam.

Subscribe To Our Newsletter

[mc4wp_form id="206"]